Kinh nghiệm diện áo demin đẹp

Kinh nghiệm diện áo demin đẹp

Với denim cũng vậy, hãy để mọi người nhìn vào và thấy ở bạn toát lên cái “tôi” của chính bạn chứ không phải cái tôi đang đầy rẫy ngoài kia.

1. Hãy có phong cách riêng

Dù là trang phục nào đi chăng nữa, bạn chỉ có thể đẹp khi bạn diện nó thật tự tin và có phong cách riêng. Các catalogue thời trang, các lookbook hàng tháng của các hãng thời trang có thể làm bạn điên đầu vì không biết nên mix theo cách nào, đi theo xu hướng nào. Vậy thì câu trả lời thông minh nhất là hãy đi theo phong cách của riêng mình. Bụi bặm hay duyên dáng, năng động hay điệu đà, lập dị hay đơn giản, đừng ngại thử phong cách mà mình yêu thích và tạo dựng nó theo cách mà mình muốn.

2. Đen và trắng luôn an toàn

Kết hợp đồ với denim thực sự là cả một vấn đề lớn. Làm sao để mix hài hòa với màu xanh đặc trưng của denim mà vẫn khiến người ta chú ý đến chiếc áo hay chân váy bạn đang mặc kèm? Làm sao để giữ nguyên nét “bụi” của denim mà vẫn khiến bạn nữ tính và duyên dáng? Câu trả lời đơn giản là đen và trắng. Hai màu sắc an toàn này là sự lựa chọn thông minh nhất cho những tín đồ denim. Chúng không làm mất đi nét nổi bật của item denim bạn yêu thích và vẫn “tôn” những item đi kèm một cách tinh tế nhất.

3. Mix với các đồ điệu

Không còn gì hợp hơn là một item bụi bặm đi cùng với một item điệu đà như ren, chiffon. Đây là sự kết hợp vừa nữ tính vừa cá tính, điệu vừa phải, khỏe khoắn vừa phải. Nếu không đủ tự tin để mix kiểu denim-on-denim thì đây là sự lựa chọn vừa phải mà vẫn thời trang cho bạn.

Theo kienthucthoitrang.org